" ยินดีคอนรับสู่เว็บไซต์สมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทยค่ะ เราได้รวบรวมเนื้อหาสาระ กิจกรรมของทางสมาคม กิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสมาชิกสมาคมเป็นอย่างมาก ผู้ที่สนใจสมัครเป็นสมาชิก สามารถดาวโหลดใบสมัครสมาชิกของสมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทยได้ที่หน้าเว็บไซต์ค่ะ หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ Tel.02-748-0028 Fax : 02-708-1885 หรือ E-mail : tsa201604@gmail.com ขอขอบพระคุณสมาชิกทุกท่านค่ะ..."
  • Current
 

ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2019 นาย dagan alony หัวหน้าสำนักงานเศรษฐกิจและการค้าสำนักงานของอิสราเอลได้พบกับนายโทนี่หยางประธานสมาคมความปลอดภัยไทยเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการร่วมมือกันต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้

สถานทูตอิสราเอลจะจัดระเบียบ "israel homeland security roadshow 2019" ในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมตั้งเป้าโปรโมทเทคโนโลยีความปลอดภัยของอิสราเอลในประเทศไทยและเพื่อทำธุรกิจที่ตรงกัน

ความมั่นคงของบ้านเกิดเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในอิสราเอล ความต้องการของเทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำกันและการพึ่งพาตนเองได้นำไปสู่อุตสาหกรรมที่มีความแตกต่างและมีสินค้าที่เหมาะสมกับสถานการณ์และสภาพแวดล้อมที่กันดารที่สุด หมดความจำเป็นในการต่อต้านการคุกคามทางภูมิศาสตร์ทางภูมิศาสตร์ชาวอิสราเอลได้ออกแบบพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ทหารตั้งแต่ยุค 1920 อุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยของอิสราเอลกำลังใช้งานในระดับสากลในหลายพื้นที่รวมถึงความปลอดภัยด้านการบิน, ความมั่นคงทางทะเล, กองกำลังที่ดิน, ความปลอดภัยสาธารณะและการป้องกันโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ
เป็นส่วนหนึ่งของการป้องกันโครงสร้างพื้นฐานอิสราเอลเสนอความสามารถที่ไม่ซ้ำกันในอุปสรรคทางร่างกายและฟันดาบ, เซ็นเซอร์, การตรวจจับการบุกรุก, การประมวลผลภาพ, การติดตามและการควบคุมการเคลื่อนไหว, การสังเกต, การเข้าถึงการควบคุม, ไบโอไบ, การ์ดสมาร์ท, การต่อต้านการปลอมแปลง, การคุ้มครองสินค้า, การ ควบคุมการควบคุมและควบคุมห้อง พื้นที่ที่เกี่ยวข้องอื่นๆในบริษัทอิสราเอลมีพื้นที่ที่เกี่ยวข้องอย่างหนักจากระบบการจดจำคำพูดอัตโนมัติและเซ็นเซอร์รีโมทไปยังตำแหน่งภาพวิดีโอและการระบุตัวตนอุปกรณ์เตือนล่วงหน้าและระบบการสร้างยุทธวิธีขั้นสูง

ติดต่อ / Contact US

Email:
Subject:
Message:
2 + 2 + 2 = ?