" ยินดีคอนรับสู่เว็บไซต์สมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทยค่ะ เราได้รวบรวมเนื้อหาสาระ กิจกรรมของทางสมาคม กิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสมาชิกสมาคมเป็นอย่างมาก ผู้ที่สนใจสมัครเป็นสมาชิก สามารถดาวโหลดใบสมัครสมาชิกของสมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทยได้ที่หน้าเว็บไซต์ค่ะ หรือโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ Tel.02-748-0028 Fax : 02-708-1885 หรือ E-mail : tsa201604@gmail.com ขอขอบพระคุณสมาชิกทุกท่านค่ะ..."
  • Current

.

ลงทะเบียนออนไลน์

ขอเชิญลงทะเบียนร่วมงาน TSA Night : ยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยไทย

เนื่องจากทางสมาคมผู้ประกอบการระบบรักษาความปลอดภัยไทย หรือ TSA ร่วมกับคณะผู้จัดงาน Thailand Smart Tech 2016 กำหนดจัดงาน TSA Night : ยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยไทย ขึ้นในวันพุธ ที่ 23 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 – 20.00 น. ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด รัชดา ซึ่งภายในงานทุกท่านจะได้พบกับผู้ทรงคุณวุฒิด้านต่างๆ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยสมัยใหม่ Smart Automation Smart Technology for Tomorrow และรวมถึงสมาคมที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทย

นอกจากนี้ยังมีสมาคมคอนโดและสมาคมอสังหาเข้าร่วมงานด้วย ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานทราบข้อมูลข่าวสารในธุรกิจและเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงข้อมูลด้านการตลาดการลงทุนของธุรกิจที่เกี่ยวข้อง พร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน พิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ลุ้นรับกล้องวงจรปิด HIP Smart Family Care CMS2 จำนวน 10 รางวัล
กรุณากด (Submit) เพื่อทำการส่งข้อมูลมาทาง TSA ค่ะ

ติดต่อ / Contact US

Email:
Subject:
Message:
2 + 2 + 2 = ?